Chào mừng 73 năm kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017 Trường Tiểu  học Việt - Anh tổ chức cho các cháu tham quan khu Sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm và đơn vị Căn cứ hậu cần 2 - Cục hậu cần quân khu 4.

Mường Thanh Safari Land thuộc Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm được đánh giá là vườn thú lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ với không gian rộng rãi, khí hậu trong lành . Đây là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc 60 loài động vật hoang dã, trong đó có nhiều loài quý hiếm đang cần được bảo tồn như hổ trắng, tê giác, linh dương sừng kiếm…

Thăm quan vườn thú  là trải nghiệm không thể bỏ qua dành cho các bạn nhỏ để được khám phá và gần gũi hơn với thế giới tự nhiên. Các con tỏ ra rất hào hứng với buổi trải nghiệm này. Hãy cùng theo chân các bạn nhỏ khám phá vườn thú hoang dã này nhé!


Sau khi tham quan tại vườn thú các bạn nhỏ tiếp tục hành trình đến tham quan đơn vị  Căn cứ hậu cần 2 - Cục hậu cần quân khu 4.

Tại đây, cô và trò trường Tiểu học Việt - Anh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ chiến sỹ của đơn vị nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cô và trò đã được tham quan nơi làm việc, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các con còn được nghe các chú bộ đội ôn lại truyền thống của đơn vị, những công việc mà các chú phải làm hàng ngày.

           Sau buổi đi thực tế, các con đã có thêm những hiểu biết về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội. Đồng thời khắc sâu trong tâm trí các bé hình ảnh tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ trong kháng chiến và chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam thời nay. Cùng xem lại những hình ảnh đáng  yêu của các bạn nhỏ:

Niềm hạnh phúc khi được gặp bố ở đơn vị