Sáng ngày 24/3, tại Nha Trang, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Anh toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2018-2019”, dành cho giáo viên và học sinh cấp THPT. Đoàn Nghệ An tiếp tục đạt kết quả xuất sắc tại Cuộc thi này.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đoàn có kết quả xuất sắc tham gia dự thi.jpg

Tại vòng tổng kết, các em học sinh phải bốc thăm câu hỏi và trả lời xử lý các tình huống về an toàn giao thông do Ban tổ chức đưa ra; trong đó, các giáo viên phải nộp bài thi trước cho Ban tổ chức và thực hiện báo cáo chuyên đề tại hội thảo về đổi mới phương pháp về giáo dục an toàn giao thông tại các trường THPT.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải Nhất cuộc thi.jpg

Tổng kết cuộc thi, Nghệ An là một trong 10 tỉnh thành có kết quả xuất sắc nhất; gồm 02 học sinh đạt giải Nhất, em Vi Tuệ Linh (khối THCS), học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Tân Kỳ và em Hồ Thị Linh (khối THPT), học sinh Trường THPT Hoàng Mai. Hai học sinh đạt giải Nhì: em Hoàng Lê Khanh,  (khối THCS), học sinh Trường THCS Diễn Hanh, huyện Diễn Châu, và em Hoàng Trần Khánh Vi (khối THPT), học sinh Trường THPT Anh Sơn 1.

Ba giáo viên đạt giải Nhì: Ông Chu Song Hào, giáo viên Trường THPT Cờ Đỏ, ông Thái Doãn Ân, giáo viên Trường THPT Đô Lương 3 và bà Nguyễn Thị Anh Thơ, giáo viên Trường THCS Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu.

Nguyễn Trọng Hoàn