Chiều ngày 17/08/2018 Trường Tiểu học Việt – Anh tổ chức tổng kết khóa học hè 2018 cho các bạn nhỏ.

Khóa học hè 2018 giúp các em làm quen với môi trường học tập mới để trải nghiệm, rèn luyện nề nếp, hình thành các kỹ năng của bậc học tiểu học. Trải qua hơn 2 tháng học tập, với sự tận tâm của các thầy cô giáo các em không chỉ được hướng dẫn những nề nếp của học sinh Tiểu học như nếp ăn, nếp ngủ, xếp hàng ngay ngắn khi di chuyển trong các hoạt động mà còn được làm quen với rất nhiều người bạn mới và cùng nhau gắn bó thân thiết trong một tập thể. Các em được tham gia vào các hoạt động bổ ích, hấp dẫn trong một môi trường giáo dục thân thiện và hiện đại, được hòa mình vào một tập thể chan hòa tình thầy trò, tình bè bạn. Hãy cùng xem lại những tiết mục đặc sắc của các bạn nhỏ trong buổi lễ

 Những tiết học “tác phong quân đội” là một nội dung bổ ích và là sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ. Qua đó giúp các em làm quen với  kỉ luật, mệnh lệnh, tác phong của người lính cụ Hồ.

 Aerobic được biết đến như một môn học ngoại khóa không thể thiếu trong chương trình học nhằm giúp các em khỏe, tự tin, năng động, phát huy khả năng múa hát vận động một cách nhanh nhẹn, bên cạnh đó giúp đẩy lùi 1 số căn bệnh thường gặp ở trẻ như béo phì, tự kỉ, lười vận động.

Tiết mục erobic của các bạn lớp 2
Tiết mục erobic của các bạn lớp 2

Tiết mục erobic của các bạn khối lớp 1

Âm nhạc dân gian là tinh hoa, là linh hồn dân tộc. Một nhà văn hoá đã ví dân ca : Như dòng sông mênh mang tình đất, tình người, chắt lọc từ mạch nguồn cuộc sống, chảy qua nhiều thời đại, phản ánh tâm tư tình cảm, ước mơ, khát vọng của con người trên mảnh đất quê hương của mình…".

Đó là những điệu hò man mác xa khơi, là tiếng ru con vời vợi trưa hè, là nỗi niềm người đi khi nghe câu ví giặm, là sự khắc khoải ngóng đợi chờ trông và là dòng sữa nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách của mỗi con người…

Khóa học hè năm 2018 đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị, đáng nhớ . Các bạn nhỏ của chúng ta đã sẵn sàng tâm thế để bước vào năm học mới.Các thầy cô rất vui mừng trước sự tự tin, trưởng thành của các con. Rất mong chờ gặp lại các con trong chương trình Trải nghiệm hè sắp tới và chào đón các con trở thành những thành viên chính thức của Trường Tiểu học Việt - Anh trong năm học mới!